Home / Tin Tức / Pycnogel là gì?

Pycnogel là gì?

Serum thảo dược ZozoMoon ngày càng được nhiều các bạn nữ đón nhận nhờ rất nhiều công dụng cực kỳ hiệu quả mà nó mang lại, rất nhiều bạn sử dụng serum thảo dược ZozoMoon đã hỏi rằng serum ZozoMoon tại sao lại hiệu quả đến như vậy?

Câu trả lời của ZozoMoon dành cho các bạn đó chính là nhờ vào công dụng tuyệt vời của hoạt chất Pycnogenol có trong chiết xuất thông đỏ đại dương.

Các nàng hay hỏi chiết xuất thông đỏ( pycnogenol) là gì? Mà tại sao mỹ phẩm ZozoMoon gần như đều muốn cho hoạt chất thảo dược này vào mỹ phẩm!

Hôm nay, Mỹ phẩm ZozoMoon sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chiết xuất với rất nhiều công dụng hiệu quả kỳ diệu này nhé:

Thông đỏ đại dương Pháp
Thông đỏ đại dương Pháp

Thông đỏ xuất hiện ở một số nơi trên thế giới, nhưng loài thông đỏ đại dương của Pháp được biết đến là loại thảo mộc mang lại những hiệu quả cho chăm sóc da tốt nhất.

  • Pycnogenol (thông đỏ ) là hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh, ngăn chặn quá trình lão hóa cho cơ thể.
  • Pycnogenol có trong thông đỏ giúp bảo vệ và sản sinh lượng Collagen và Elastin của cơ thể, giúp da luôn căng, mịn, đàn hồi.
  • Pycnogenol giúp làm ức chế quá trình lão hóa da, bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, các tia gây lên da như: nám, tàn nhang, đen da,…
  • Pycnogenol (thông đỏ ) giúp làm sáng lên những điểm tối do sự hình thành của các sắc tố quá mức. Từ đó làm giảm sự xuất hiện của các vết thâm, nám, tàn nhang, đem lại làn da trắng, sáng, mịn màng.
  • Pycnogenol  thông đỏ ) hỗ trợ bảo vệ và phục hồi lưu thông máu trong các mao mạch nhỏ của da. Với sự bổ sung phong phú của nước và khí oxy và đào thải các chất thải, da được duy trì độ ẩm và dinh dưỡng, giúp da tươi trẻ đầy sức sống.

 Chính vì những khả năng hiệu quả mà Pycnogenol (thông đỏ ) là chiết xuất hay còn gọi là thảo dược tự nhiên tuyệt diệu, vì vậy ZozoMoon luốn thêm hoạt chất thảo dược vào các sản phẩm chăm sóc da của ZozoMoon và mang đến những sản phẩm chăm sóc da tự nhiên cho khách hàng của ZozoMoon.

Thương hiệu ZOZOMOON là thương hiệu mỹ phẩm chuyên 100% thiên nhiên an toàn cho mẹ bầu và em bé.

ZOZOMOON là dòng mỹ phẩm tâm đắc được khắp các khách hàng kể cả những khách hàng khó tính cũng yêu mến đón nhận.

Sản phẩm được sở y tế . Bác sĩ . Dược sĩ . Các chị em văn phòng . Mẹ bầu tín nhiệm

Check Also

Pycnogenol và những công dụng không ngờ

1. Pycnogenol là gì? Pycnogenol (chiết xuất vỏ thông) là một hỗn hợp khoảng 40 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *