Home / Tin Tức / Review serrum thảo dược trị nám, tàn nhang ZozoMoon

Review serrum thảo dược trị nám, tàn nhang ZozoMoon

REVIEW SERUM THẢO DƯỢC TRỊ NÁM, TÀN NHANG ZOZOMOON

Serum thảo dược trị nám, tàn nhang ZozoMoon là một trong những mỹ phẩm tự nhiên chăm sóc da, điều trị nám da hiệu quả nhất hiện nay. Với những bạn đã bước sang tuổi 30, nếu làn da không được chăm sóc kỹ lưỡng, những dấu hiệu lão hóa sẽ xuất hiện rất sớm và có xu hướng phát triển mạnh. Một trong những dấu hiệu lão hóa là sự xuất hiện của các vết nám, tàn nhang hay còn gọi là vết đồi mồi, với sự lựa chọn serum thảo dược trị nám sẽ giúp bạn làm mờ và đánh bay các vết nám da.

Thông tin chung của serum thảo dược trị nám, tàn nhang ZozoMoon

Pycnogenol chiết xuất từ cây thông đỏ đại dương Pháp thành phần chính của serum thảo dược trị nám, tàn nhang ZozoMoon  được chứng minh là có hiệu quả làm mờ vết nám chỉ sau 03 ngày sử dụng.

Cùng với các thành phần bao gồm dầu quả bơ, dầu nụ tầm xuân góp phần giúp làn da trở nên săn chắc, láng mịn, thu nhỏ lỗ chân lông, điều trị da khô. Các thành phần ngăn ngừa oxy hóa mạnh giúp cung cấp nước và phục hồi da, đồng thời làm sáng da một cách hiệu quả.

Serum thảo dược trị nám
Serum thảo dược trị nám

Serum thảo dược trị nám, tàn nhang ZozoMoon còn có khả năng kết hợp với tất cả các sản phẩm khác giúp chống lão hóa, nuôi dưỡng và tái tạo da.

Sản phẩm được sự kiểm nghiệm và cấp giấy phép bởi sở Y TếTP.HCM.

Sử dụng và trải nghiệm sản phẩm

Vào buổi sáng hoặc buổi tối, sau khi làm sạch da, lấy một lượng nhỏ serum ra lòng bàn tay, làm nóng kem bằng cách xoa 2 tay vào nhau, sau đó thoa lên mặt, vùng bị nám da sau đó lan đều ra các vùng da trên mặt, sau đó bạn có thể kết hợp sử dụng các loại kem dưỡng thông thường.

Serum thảo dược trị nám, tàn nhang ZozoMoon với thành phần chiết xuất 100% nguyên liệu tự nhiên, do đó rất an toàn cho da, sử dụng được cho mọi loại da, kể cả đối với da mẫn cảm và da em bé.

Đánh giá sản phẩm

Ưu điểm:

  • Nguyên liệu 100% hoàn toàn tự nhiên.
  • Sản phẩm có khả năng thẩm thấu nhanh, không gây cảm giác khó chịu, chăm sóc da từ sâu bên trong.
  • An toàn cho da, phù hợp với mọi loại da.
  • Dễ dàng sử dụng.
  • Hiệu quả điều trị nám nhanh chóng.

Nhược điểm:

  • Thành phần 100% tự nhiên, do đó thời gian bảo quản mỹ phẩm ngắn.

Serum thảo dược trị nám, tàn nhang ZozoMoon có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên các bạn cần kiên nhẫn chờ tác dụng của sản phẩm. Sau 07 ngày sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả, cần sử dụng từ 1-2 tháng để loại bỏ những vết nám nhỏ hoàn toàn. Sản phẩm dành cho mọi loại da và mọi độ tuổi kể cả da em bé.

Check Also

Pycnogenol và những công dụng không ngờ

1. Pycnogenol là gì? Pycnogenol (chiết xuất vỏ thông) là một hỗn hợp khoảng 40 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *