Home / Mẹo Làm Đẹp / Sử dụng kem dưỡng da chống nhăn da, giúp căng da mặt có hiệu quả không

Sử dụng kem dưỡng da chống nhăn da, giúp căng da mặt có hiệu quả không

Một làn da căng, mịn và mềm mại như tuổi 20 cũng là một tiêu chí đánh giá vẻ đẹp và sự trẻ trung của một người phụ nữ. Thực tế, dù đi spa, dùng mỹ phẩm, kem dưỡng thường xuyên nhưng đa số phụ nữ vẫn bị tình trạng làn da thiếu sức sống, đặc biệt các nếp nhăn xuất hiện nhiều.

Kem dưỡng da chống nhăn có hiệu quả trong việc làm căng da, mềm mịn da hay không?

Trên thực tế, sử dụng kem dưỡng da chỉ có tác dụng chống nhăn vào lớp da bên ngoài. Còn cấu trúc nền bên trong là kết cấu quan trọng vẫn không được quan tâm chăm sóc, bảo vệ.

Cấu tạo làn da gồm 3 lớp: Thương bị, bì và hạ bì. Thông thường chăm sóc da hay sử các loại kem dưỡng da chỉ có tác dụng lên lớp thượng bì của làn da. Vì lớp thượng bì là lớp mà mỹ phẩm và kem dưỡng có thể dễ dàng tác động lên, lớp tế bào sừng này thường được lấy đi khi tẩy tế bào chết, tạo nên cảm giác da căng sáng và mềm hơn.

Việc sử dụng mỹ phẩm dưỡng da chống nhăn chỉ có hiệu quả tạm thời trên bề mặt da tại lớp thượng bì nên nó chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và không thể tác động sâu đến tận lớp bì bên dưới. Theo chi kỳ, làn da mới sau 25-30 ngày sẽ nhanh chóng già đi để tái tạo tế bào mới, nên tình trạng da nhăn và khô sẽ trở lại do không được giải quyết từ gốc.

Ngăn ngừa lão hóa, nhăn da từ sâu bên trong

Cấu trúc nền ở lớp bì và hạ bì, là cấu trúc quan trọng nhất quyết định đến sự mềm mịn, căng sáng từ bên trong cho làn da. Thành phần của cấu trúc nền gồm các protein dạng sợi và các Proteoglycans. Các yếu tố này gắn kết với nhau theo một trật tự chuyên biệt tạo thành bộ khung vững chắc nâng đỡ, tạo độ phẳng cho da, giúp da đàn hồi, săn chắc và quyết định độ ẩm của da.

Cấu trúc nền ở lớp bì và hạ bì của làn da
Cấu trúc nền ở lớp bì và hạ bì của làn da

Chăm sóc da từ bên trong sẽ là phương pháp ngăn ngừa lão hóa, giúp căng mịn da hoàn toàn.

Dòng mỹ phẩm serum là sản phẩm mỹ phẩm có khả năng thẩm thấu, thấm sâu vào cấu trúc da giúp chăm sóc da từ sâu bên trong. Serum thảo dược giúp chống lão hóa, phục hồi da được chuyên gia da liễu khuyên sử dụng để chăm sóc da từ bên trong.

Serum thảo dược chống lão hóa, phục hồi da với 100% thành phần tự nhiên bao gồm:

  • Pycnogenol trong chiết xuất rễ thông đỏ.
  • Acid hyaluroic  có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào.
  • Collagen tái tạo làn da mới.

Serum thảo dược chống lão hóa, phuc hồi da

 

GỌI NGAY: 0932.682.795 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ SẢN PHẨM

 

Check Also

Nám da

Nên làm gì để hạn chế da bị nám, tàn nhang ?

Nên làm gì để hạn chế da bị nám, tàn nhang ? Cứ 10 phụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *